Sodium Lauryl Sulfate Mua hàng giá tốt tại Lạng Sơn

Nhiều chị em phụ nữ khi sử dụng mỹ phẩm, hoặc các sản phẩm tẩy rửa chuyên dụng thường thấy trong thành phần có chứa SLS-Sodium Lauryl Sulfate nhưng không biết hợp chất này là gì và có tốt không?

SLS là gì?

SLS được biết đến như một chất hoạt động trên bề mặt với công dụng làm sạch, nó được ứng dụng chủ yếu trong thành phần tẩy rửa trong các sản phẩm chăm sóc cơ thể hoặc mỹ phẩm.

– SLS kết hợp cùng với hiệu quả vượt trội của các anionic giúp làm sạch tuyệt đối bụi bẩn và bã nhờn thừa trên da, giúp chăm sóc cá nhân và gia đình như các chất tẩy rửa, kem đánh răng, dầu gội đầu và bọt kem cạo râu… với nồng độ khá thấp.

Vậy tại sao SLS lại được sử dụng nhiều trong mỹ phẩm?

Công năng đặc biệt của SLS chính là hợp chất bề mặt làm sạch, tạo độ ẩm, nhũ hóa hoặc hòa tan các bã nhờn để làm sạch tận sâu và loại bỏ chúng tuyệt đối. Đồng thời hợp chất này cũng là một trong những thành phần quan trọng trong công nghệ tạo bọt giúp dễ dàng khử sạch bụi bẩn, vi khuẩn trên da. Với công dụng làm sạch như trên, SLS thường là lựa chọn tối ưu dành cho những sản phẩm làm đẹp hoặc chăm sóc cơ thể.

Và SLS đảm bảo an toàn cho các chị em phụ nữ sử dụng với hoạt tính làm sạch bề mặt và hợp chất này đã được thông qua sự thẩm định của nhiều chuyên gia.

Thông tin liên h:

VMCGROUP LẠNG SƠN Call/Zalo 0934562516 /0947464464

Sodium Lauryl Sulfate (SLS) có công dụng gì trong sản xuất mỹ phẩm

Hãy ủng hộ chúng tôi 5 ⭐ để được phục vụ bạn tốt hơn nữa !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *