BẢO QUẢN GIÒ CHẢ, XÚC XÍCH DỄ DÀNG MÀ KHÔNG SỢ ẢNH HƯỞNG ĐẾN SỨC KHỎE TẠI LẠNG SƠN

Giò chả khi bảo quản thường gặp trường hợp bị hư hỏng thế nào?

Theo phương pháp thủ công thông thường thì người ta hay bảo quản giò chả, xúc xích bằng tủ mát hoặc tủ đông nếu ăn lâu ngày. Tuy nhiên để 1-2 hôm thì không sao, nhưng nếu để lâu quá thì sẽ không tốt, dẫn đến việc giò chả không còn thơm và dai giòn nữa.

Nếu bạn là người đổ buôn hoặc cất hàng về bán thì việc lấy hàng và di chuyển hàng trên quãng đường dài cũng sẽ gây ảnh hưởng đến giò; thời tiết mà nắng nóng thì giò chả, xúc xích càng dễ bị chảy nhớt và hỏng.

Giải pháp nào cho bảo quản giò chả?

Đồng nghĩa với việc đó cần tìm sản phẩm để khắc phục tình trạng này. Bạn có thể tham khảo tìm hiểu về các loại phụ gia bảo quản bán trên thị trường hiện nay dùng cho giò chả, xúc xích. Các sản phẩm phụ gia này hoàn toàn an toàn cho người sử dụng theo đúng liều lượng cho phép. Khi đó giò chả, xúc xích sẽ không dễ bị hỏng nhanh, chảy nhớt nữa. Bạn có thể thoải mái kết hợp bảo quản trong tủ mát nhiều ngày mà không bị mùi, ức chế vi sinh có hại sinh sôi.

Tham khảo ngay dòng sản phẩm VMC ANTIONE chuyên dùng bảo quản cho các sản phẩm thịt. Sản phẩm có thành phần hoàn toàn tự nhiên nên rất yên tâm khi sử dụng. Không chỉ có tác dụng bảo quản, nó còn dùng làm chất điều chỉnh độ acid, chất tạo phức kim loại, chất chống oxy hóa.

Thông tin liên h:

VMCGROUP LẠNG SƠN

Call/Zalo 0934562516 Tel 0947464464

 

PHỤ GIA BẢO QUẢN VMC ANTI-ONE HCDN - HÓA CHẤT ĐÀ NẴNG™ | THẾ GIỚI HÓA CHẤT | VMCGROUP