SODIUM BICARBONATE LÀ GÌ? CÓ ỨNG DỤNG GÌ? MUA HÀNG GIÁ TỐT TẠI LẠNG SƠN

SODIUM BICARBONATE LÀ GÌ? CÓ ỨNG DỤNG GÌ? MUA GIÁ TỐT TẠI LẠNG SƠN.

 
Những ai làm bánh mì, giò chả hay bánh kẹo,…thì không thể không biết đến cái tên Sodium Bicarbonate. Loại phụ gia này tan tốt trong nước và được ứng dụng khá rộng rãi trong ngành thực phẩm.

Trong chế biến món ăn bicarbonate được gọi tên là nước soda và được dùng trong việc nấu nướng như một chất làm đắng. Khi loại hợp chất này tiếp xúc với các thành phần có tính axit trong bột nhão và sẽ giải phóng carbon dioxide để gây ra sự giãn nở của bột. Do vậy mà những kết cấu đặc biệt và hạt trong bánh, bánh mì nhanh, bánh mì soda hoặc những thực phẩm nướng và chiên khác.

Trong các loại thực phẩm có vị chua thì khi kết hợp với NaHCO3 sẽ tạo ra những phản ứng bao gồm như phosphate, kem tartak, nước chanh, sữa chua, ca cao, dấm…

Bên cạnh đó nó còn được ứng dụng trong việc làm mềm thịt nhanh, làm nhừ các loại đậu, làm giòn thực phẩm chiên rán, giúp rau xanh khi chế biến, tạo xốp cho bánh,…

Bài viết trên đây đã chia sẻ với các bạn về SODIUM BICARBONATE được dùng trong chế biến món ăn và làm bánh. Bạn có thể tham khảo mua hàng tại các cơ sở uy tín để đảm bảo về chất lượng nhé!

Thông tin liên h:

VMCGROUP LẠNG SƠN Call/Zalo 0934562516 Tel 0947464464

Facebook